อันเนื่องจากเมื่อวันก่อนเป็นวันครบรอบ "สงครามของสองคน" โนริโกะก็เลยมีของดีมาให้หมู่เฮาเบิ่งอีกแว้วววววว

เป็นอนิเมน่ารักๆน่าเผอิญไปเจอระหว่างกำลังทำรายงานชิ้นสุดท้าย (ซึ่งตรูก็ไม่รู้ค่ะว่า มันไปเกี่ยวอะไรกับรายงาน....คิด คิด คิด.... เออ!ป่าว มันไม่เกี่ยวหรอก แต่อยากเอาให้ดูเจ๋ยๆ อิๆๆๆ)

น่ารักจริงๆค่ะ!! ดิชั้นคอนเฟิร์มด้วยหัวเลยเอ้า!!อ้อ ตอนดู อย่าเพิ่งเลื่อนลงเร็วนะ มีเรื่องให้ดูแน่ๆ

อ่ะเบิ่งๆๆๆ

.

.

.

น่ารักชิมี๊ยยยยยยย กรี๊ดดด ฮ่าๆๆๆๆๆ

แบบว่าสงสารพี่เผาอ่ะค่ะ ต้องลุกนั่งลุกเดินไปห่มผ้าให้ (พอห่มให้เสร็จ โปรดสังเกต มีตบปุๆ)กร๊ากกก เหนื่อยน่าดูเลยนะคะพี่

ชื่อคลิปนี้คือ "Gambare Asuran!!!" แปลไทยได้ว่า สู้ๆนะ อัสรัน ค่ะ(กร๊ากกก)

ขอบคุณคุณ北村ค่ะ สำหรับคลิปน่ารัก กระชากใจ (จริงๆไม่มีอะไรเลย แต่คนเรานะ มันจิ้นได้เค่อะฮ่าๆๆๆ)

อ่ะ ไหนๆเดี๊ยนก็เข้ามาอัพบล็อคทั้งที วันนี้แอบเบื่อรายงานด้วย อัพให้อีกคลิปละกันค่ะ

อันนี้ชื่อคลิป "ลากๆๆๆๆ" (ดิชั้นตั้งชื่อให้เอง กรั่กๆๆๆ) ลากกกกกันเรื่อยไปค่ะ

แถมให้สุดท้าย เดี๋ยวจะสำลักอาสึคางะของเราหมดก่อน อันนี้ไม่ใช่คลิป แต่เป็นหนุ่มๆกับดอกกุหลาบค่ะ

(บานสะพรั่งบานฉ่ำกันสวยงามอร่ามสวนหลวงทีเดียว~~~)

.

.

อ่ะ อย่ามองผ่านๆ ดูดีๆ รูปนี้มีนัยแฝงเร้น ดิชั้นจะสวมวิญญาณนักวิจารณ์วรรณกรรม วิพากษ์หนุ่มๆข้างบนนี้เอง (ฮ่าๆๆๆๆ เละแทะแน่พวกเมิงงงงง)

คำแนะนำ ระหว่างอ่าน กรุณาทำเสียงแบบเจ้บางกอกกระซิบ หรือก๊อซซิปสตาร์ทีวีไปด้วย จะได้อารมณ์มาก

ก่อนอื่นนะค้า เรามาดูกันที่แบ็คกราวน์ของภาพ เป็นสีแดงสด สื่อถึงความเร่าร้อนของความรัก และเสน่ห์ทางเพศของบรรดาหนุ่มๆในภาพ แต่ละหน่อสวมชุดสูทสีดำคัตติ้งเนี้ยบ (รู้อีก) ของจิออจิโอ อาร์มานี (อันนี้เดี๊ยนเติมเอง) ส่งตรงจากมิลานแฟชั่นวีค (อันนี้ดิชั้นก็เว่อร์เองเช่นกัน)แสดงถึงความเคร่งขรึม จริงใจ และแน่นอน ดึงดูดดดดดสุดๆ กุหลาบในมือ ดูเหมือนจะเป็นกุหลาบส่งสาส์นถึงใครที่พวกเขากำลังหลงรัก

แต่เดี๋ยวก่อน!! การจัดวางภาพมันแปลกๆ พิลึกๆค่ะคุณ!!

โปรดสังเกต ดิอาอิซ้าคอยู่คู่กันด้านบน แต่เดี๋ยวก่อน มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะ สังเกตดีๆ มีนัยส่ออีกแล้ว!!!

ดิแอกก้า กุหลาบส้ม ส๊มมมมส้มตัดสีผิวมากเลยนะเมิง ยังจะเอากุหลาบแอบไว้ใต้คางอีก แสดงให้เห็นว่า คนๆนี้มีความรักซ่อนเร้น บอกใครไม่ได้ เบื้องนอกเขาดูเหมือนร่าเริงแจ่มใส แต่ภายใน แอบHot!! (Hotจนผิวมันดำอ่ะ ดูเอาแล้วกัน)

ขณะที่ กรี๊ดดดดด อิซ้าคคุงลูกแม่ กุหลาบชมพูมาเลย ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากแสดงเพศสถานะมากเลยนะยะ!! เอ้ยยย ไม่ช่ายยยยย ชายหนุ่มคนนี้มีกุหลาบชมพูในมือ แสดงว่าความรักของเขาเป็นรักที่น่ารัก กุ๊กกิ๊กกรุ๊กกริ๊กกิ๊บกริ๊ววว หวานแหวว ชอบให้คนเอาใจ และออกจะego-centric เหมือนลูกเหมียวน้อยๆ

แล้วเขาสองคนก็มาอยู่คู่กัน.....

.....

อีปุ๊กมีความสุขไปสิคะเมริงงงงงงงงง สามีภรรยาอยู่ข้างกันเลย ฮ่าๆๆๆๆ กร๊ากกก

เลื่อนลงมาด้านล่างสุด ลูกชายคนเล็กของแม่ หนูลูกเรย์กะอีน้องด้วง

อยู่คู่กันอีกแล้วค่ะเมริงงงงงงงงง มันจะอะไรขาดกันไม่ได้ขนาดนั้นคะ!!

ลูกเรย์ของดิชั้นมากับกุหลาบขาวสื่อถึงความใสซื่อบริสุทธิ์ผุดผ่อง รอยยิ้มนิดๆทำให้ใบหน้าเคร่งขรึมน่ารักสว่างสดใสเหมือนเทวดาน้อยๆ (กรู ลำเอียงสุดๆ) ขณะที่มือจับดอกกุหลาบที่ดอกตรงๆท่าทางแอบแน่น ราวกับจะบอกว่ารักนี้ จะบีบก็ตายจะคลายเมิงก็ตายอีกเช่นเดิม (โอเคร ! ถ้าเพื่อลูกเรย์ เจ้ยอมจ้ะ)

แต่อีน้องด้วงค่ะ!!!ทำไมในมือมันมีกุหลาบม่วงค๊า~~~~~~~!!!!ม่วงม๊วงงงงม่วงๆๆๆๆๆๆม่วงมากๆ

แสดงเพศสถานะอีกแล้วนะค่ะเมิงงงงงงง!!!

ซ้ำยังท่าถือดอกกุหลาบแบบจะโยนทิ้งเมื่อใดก็ได้ นี่มันแสดงออกชัดๆว่า เขาไม่พร้อมจะจริงจังกับความรักกับใคร เลยถือแบบส่งๆ มั่วๆ ไม่ใคร่ใส่ใจนัก หนูลูกเรย์ที่ยืนอยู่ข้างๆอีน้องด้วง จึงควรจะรีบถอยห่างออกจากมันด่วนที่สุดค่ะ ถ้าไม่อยากช้ำจัยย์ อันนี้เจ้เตือนด้วยความหวังดี อกเจ้ยังพร้อมเสมอ (ชั้นต้องข้ามศพใครต่อใครไปบ้างล่ะเนี่ยยยยย สงสัยจะได้ตายคาตรีนป๋ากิลล์ซะก่อนก็ไม่รู้)

ทีนี้ก็มาถึงสองหน่อพระเอกของเราพี่เทพกะอีพี่เผา ตำแหน่งของภาพอยู่คู่กัน แต่มิได้ติดกันเหมือนสองคู่แรก (ฮิ้ววววววว นอร์มอลดีใจ) เพราะมีกล่องสี่เหลี่ยมมากั้น เสดงความสัมพันะของทั้งคู่ที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิท แต่ไม่ได้สนิทขนาด "กรูขาดเมิงไม่ได้ชาตินี้" เป็นรักของเพื่อนแบบที่เป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล และแอบการเมืองหน่อยๆ

เริ่มจากพี่เทพ ที่วันนี้มาพร้อมใบหน้ากระจ่างใสเด้ง ราวกับได้มาส์กหน้ามาเมื่อคืนด้วยมาส์กของ SkII ซ้ำโบกทับด้วยเมคอัพของเอสเต้ ลอเดอร์หน้าเนียนไม่มีที่ติ มือพี่เทพประคองกุหลาบสีน้ำเงินที่แสดงถึงรักแท้ รักมั่นคง รักๆๆๆๆ ร้ากกกกตราบชั่วฟ้าดินสลายเอาไว้ระดับอกด้วยท่าทีตั้งใจเช่นนี้ เจ้ฟันธงได้เลยว่า เป็นการแสดงออกให้เห็นว่า เขาเป็นคนรักใครรักจริง รักแบบไม่มีข้อแม้ รักแล้วแต่งชัวร์ ถ้าได้เขาเป็นแฟน เขาจะคอยกอด กอด กอด กอด กอดและกอดคุณตลอดเวลา (พิสูจน์แล้วจาก Seed Destiny) และคงจะกอดคุณไปเรื่อยๆจนคุณแก่ทางที่ดีถ้าคุณหนูลักซ์ต้องการเก็บผู้ชายคนนี้เอาไว้ ต้องคอยแอ็กแท็คมันด้วยท่าไม้ตาย "รอยยิ้มหวานแหววสยบมาร" หรือ "บีบน้ำตาสะเทือนใจชาย" ถ้าเลือกใช้ได้ถูกจังหวะเวลาจะดีมาก

คำเตือนคือ อย่าใช้ท่าไม้ตายนี้อย่าใช้พร่ำเพรื่อ เพราะเขาจะรู้ทางคุณในที่สุด

คนสุดท้ายและท้ายสุด จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อีพี่เผา สงสัยเมื่อคืนจะมาส์กหน้าด้วย La Merเช่นกัน เพื่อมิให้หน้าตาหมองคล้ำอย่างดิแอกก้า เพราะเดี๋ยวจะสู้พี่เทพไม่ได้ วันนี้ซาล่าเลยหน้าขาวเด้ง เด่นเดงเด๊งงงง เปล่งประกายจากภายในราวกับใช้โอเลย์ควบคู่ไปกับเมคอัพของ Maqillage by Shiseido เพื่อลุคใสโนเนะแบบหนุ่มเกาหลี ในมือถือดอกกุหลาบสีแดง อันมีนัยแฝงเร้นถึงความรักประเภทรักร้อน รุนแรง แอบเถื่อน ไม่ใช่รักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊กธรรมดา แต่เป็นรักประเภทรักแล้วต้องยอมกู เพราะมีความปรารถนาเป็นที่ตั้ง (จ๊ากกกกกก น่ากัววววว)

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะพี่น้อง อย่าเพิ่งคิดว่าอีพี่เผาของพวกเราเป็นพวกหน้าหื่นอย่างเดียว เพราะดูท่าทีที่เขาถือดอกกุหลาบเสียก่อน ท่ามองตรงไปข้างหน้าอย่างตั้งใจ ราวกับรู้อยู่แล้วว่าจะส่งกุหลาบให้ใคร และแน่นอนว่าถ้ามองลึกลงไปในมิติของภาษา La Rouge Roseในภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่ากุหลาบสีแดงนั้น คำว่าRougeมันจะเป็นใครไปได้อีกล่ะค้า???

มันก็ต้องเป็น ลูกสาวของมามี๊นั่นเองค่าคุณลูกขา~~~~~~~กร๊ากก ฮ่าๆๆๆ!!!

ยัง ยังไม่จบเท่านั้น ถึงแม้สีแดงจะเป็นสีของความเร่าร้อนรุงแรง เลือด ปรารถนา และความตาย ซ้ำยังเป็นสีของพวกใจร้อน ท่าทางเหมือนจะใช้สมองแก้ไขสถานการณ์ แต่เอาเข้าจริงๆ ก็ไม่ค่อยใช้เท่าไหร่ (เพราะถึงเวลาคับขัน เขาก็จะกดปุ่มระเบิดตัวเองอย่างเดียว) ผู้ชายประเภทนี้ แม้ไม่มีแนวโน้มว่าจะเป็นพวกเจ้าชู้ (เพราะสมองไม่ค่อยมี คิดอะไรไม่ค่อยทันสตรี) แต่ด้วยความซื่อบื้อของเขานั่นเองที่มักจะทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ดังนั้นทางแก้ที่ดีที่สุด หากคุณเป็นแฟนกับของชายหนุ่มประเภทพ่อหนุ่มกุหลาบแดงคือ ปล่อยมันไปค่ะ ต้องให้เวลามันค่อยๆคิด ค่อยๆคิดดดดดคนประเภทนี้กว่าจะคิดอะไรออกก็ต้องให้เวลามันหน่อย ปิ๊ง!เดี๋ยวมันหายโง่แล้ว ก็จะกลับมาเอง คราวนี้ ขี้คร้านจะซื่อสัตย์จงรักภักดีเหมือนเจ้าตูบทีเดียว (หลังจากนี้จะหลอกใช้อะไรมัน ก็เอาเลยค่ะ ตามสบาย)

เป็นไงบ้างคะ กับบทวิเคราะห์หนุ่มๆSEEDกับดอกกุหลาบ กรั่กๆๆๆ คนวิเคราะห์ก็เสียสติไปเช่นกันค่ะ อ่านแล้วก็อย่าซีเรียสอะไรนะคะ อย่าลืมว่าคนแต่งก็เลือกจะพูดบางเรื่องกับไม่พูดบางเรื่องเหมือนกัน โฮะๆๆๆ

สติเสียเสร็จแล้ว ก็ขอไปทำรายงานต่อล่ะค่า รักคนอ่าน จุ๊บๆ

Comment

Comment:

Tweet

ลองดูนะคะ

#9 By กชกร (222.123.69.106) on 2007-08-13 21:14

อ่านแล้วสนุกดีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#8 By (203.172.170.130) on 2007-07-20 09:40

ไม่นึกถึงเสียง Gossip แต่นึกถึงเสียงพี่โน กร๊ากกกกกก.......!!!!!!!

อ่านๆ บทวิเคราะห์แล้ว...เมื่อพิจารณาจากความยาวจะรู้สึกได้ถึงความลำเอียง....ลำเอี๊ยงลำเอียงเข้าข้างคู่ไหนก็ไม่รู้...เอิ๊กๆ (ดูหัวบล๊อกก็รู้แล้ว)

แต่พี่ขา...(แอบทำลายความนอร์มอลของบทวิเคราะห์) ดอกที่เรย์ถืออยู่น่ะพี่...หนูมองยังไง้ยังไงมันก็....สีม่วง...(แต่แบบว่า..ม่วงอ่อนๆ ประมาณสีม่วง Lilac)

อ่านบทวิเคราะห์ของแต่หละหน่อแล้ว....อืมม...ความหมายที่แฝงในดอกกุหลาบสีส้มของดีอักก้ามันลึกล้ำได้ใจมาก ตั้งแต่สีสันไปจนถึงท่าจับดอกไม้ 555 แต่สีส้มก็ทำให้นึกถึงมิลลี่อยู่เหมือนกัน

น้องด้วงมันเป็นพวกรักใครแล้วเหมือนจะไม่รักจริงสินะ อิอิ เพราะฉะนั้นมันควรจะอยู่โดดเดี่ยวเดียวดายไปตลอดชาติ ไม่ต้องคู่กับคนอื่นนอกจากหนูสเตลลาร์กับหนูเรย์เป็นดีที่สุด (อ้าววว...) แต่ดอกกุหลาบพี่แกม้วงม่วงจริงๆ นะ เหอๆ ม่วงซะจน...อืมมม...

ส่วนพี่เทพ..ชีวิตนี้รักใครแล้วมันก็จะทำได้แค่กอดๆๆๆๆๆๆๆ และกอดเค้าอย่างเดียว..คิดจะทำอะไรมากกว่านี้มั้ยเนี่ย!!! (แน่ใจหรือพี่ว่าชาตินี้เฮียแกรักใครแล้วจะได้แต่งงาน..!!! ดูจากพฤติกรรมแล้วไม่น่าไว้วางใจ!!!)

สำหรับรายสุดท้าย (แต่จากเนื้อความแล้ว...ใช้คำว่า "คู่สุดท้าย" อาจจะถูกต้องกว่า อิอิ) ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก..มันโดนใจมากค่ะพี่สาว > <~~~~~~~~~~ ไม่รู้จะพ
ดอะไรแล้ว ชอบมากกกกก.....!!!!!! ถึงจะซื่อบื้อไปนิดแต่ถ้าให้เวลามันหน่อยก็จะหายโง่ได้เองสินะ 555 (ใช้เวลานานเหลือเกิน...จากตอนที่ 10 ถึงตอนที่ 36 กินเข้าไปเกินครึ่งเรื่อง!! ไร้ประสิทธิภาพจริงๆ!!)

สุดท้ายแล้ว แอบประท้วงชื่อ Ge
orgio Armani เสียงอ่านภาษาอิตาเลียนมันจะใกล้เคียงกับเสียง "จอร์โจ้" มากกว่านะคะ (เสียง Gi- จะไม่ออกเสียง Gi แต่ออกเสียงใกล้เคียงกับตัว J) เห็นหนังสือพิมพ์เขียนชื่อคนอิตาเลียนเป็นเสียง "จิโอ" ทีไรแล้วเซ็งทุกที (น้องสาวพี่คนนี้มันเป็นโรคจิต รักประเทศอิตาลีเป็นชีวิตจิตใจค่ะ ชอบหงุดหงิดเรื่องอะไรแปลกๆ แบบนี้แหละ ^ ^ll)

#7 By Kagaribi No Hanabira on 2007-03-13 17:06

ไอเลิฟยู โนรี...วิจารณ์ได้ถึงใจเราโคดๆ...5555555

ทำไมภาพมันชวนคิดงี้ฟะ...จับคู่ๆๆๆๆกันโหมดดด
//อ๊าย มีความสุกกกกกก

อิซาคกรูทำไมอิ๊อ๊างปานนี้นะ....กุหลาบชมพูถือไปได้ยังไง มันต้องม่วงเซ่5555

แต่แหม ชายหนุ่มงามๆหมดเลย ว่าแต่ไม่ค่อยลำเอียงเรื่องบทวิจารณ์เรยเพ่555 ชอบว่ะ555

#6 By nuinthelewen on 2007-03-12 19:18

กริ๊ดดด คลิบอันแรก...น่าร๊ากกกก(แสดงถึงความเป็นอัสรันได้อย่างดี 555+ ) ส่วนบทวิเคราะหหนุ่มกุหลาบ...แอบฮาดิคก้า ทำไมสีนี้มันเหมาะกับมิลลี่มากเลยนะนี่...(ยังแอบลุ้นให้คู่นี้มานลงเอยกัน )
คนอื่นมิคอมเมนท์ล่ะค่ะ แต่น้องด้วงม่วงมาแต่ไกล มองแล้วมันช่าง....

#5 By *~citrus~* on 2007-03-12 16:42

วิจารณ์ได้แบบไม่ลำเอียงเลยนะพี่ขา อุอุ
ไอ้ปกกุหล๊าบกุหลาบนี่รู้สึกว่าจะเป็นCDดราม่าซักอย่างนึงนี่แหละ
น่าจะทำเป็นแบบน้องนางคู่กัน~~~

#4 By watabo on 2007-03-12 16:10

รูปใส่สูทถือกุหลาบเรียกเลือดได้สุดๆ

ด้วงงงงงงงงงง ด้วงจะโยนกุหลาบในมือทิ้งเพื่อรับกุหลาบจากเรย์ใช่มั้ยค๊าาาาาาาาาาาาาาา
(โอย เพ้อ)

#3 By カフカ on 2007-03-12 15:58

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
อ่านแล้วฮามากพี่เขียนได้มันส์มาก
รูปน่ารักมากๆเลยค่ะ
ส่วนอันล้างแฝงความใน5555เด็ดมากฮ่ะ

#2 By Koyuki hime on 2007-03-12 15:42

5555555555555555555555 โอย บทวิเคราะห์นี้คิดได้ไงเนี่ย แอบนึกเสียงแบบ Gossip star อ่ะ อย่างฮาาาาาาาาาาา

ว่าแต่รูปถือกุหลาบสวยดีอ่ะ ชอบจังแฮะ น้องเรย์น่าร้ากกกกกก

#1 By ★InSilence★ on 2007-03-12 15:34