เมื่อวานนี้ไปหมั่นหมิงมาแร้ววว หลังจากอ่านกระทู้ทำหมั่นหมิงที่ยูเนียนมอลล์มา

เรา เป็นคนหนวดเยอะ คิ้วหนา หน้าแมน ฮ่าๆๆๆ สมเป็นลูกสาวตระกูลนี้จริงๆ ก่อนหน้านี้แม่เราเคยไปนอนให้อาซิ่มที่สวนลุมฯหมั่นหมิงให้มาสองหน นานละ แต่เราใจไม่กล้าพอ หนูกลัวเจ็บบบบ เลยไม่ขอลอง
แต่ครั้นรู้ว่า ห้างแถวบ้าน ตรงข้ามซท.ลาดพร้าว ก็เลยชักสนๆแฮะ ลองคุยกับพี่ใภ้ดู พี่ใภ้ก็เชียร์ฮ่ะ

"เอาเลยๆ เผื่อพี่จะลากพี่โอห์มไปทำมั่ง ขนหน้าเยอะสุดๆ"

สรุป....หนูเป็นหน่วยกล้าตายใช่มั้ยคะ????

โอ.... สถานที่แห่งนี้น่ากลัวมากกกกก (น่ากลัวต่อกระเป๋าตังค์จริงๆ หุๆ)

ไม่เคยไปเลยค่ะ ทั้งที่เป็นห้างใกล้บ้าน ปกติไปแต่ซท.ค่ะ หลับตาเดินได้เลย หนนี้เลยถือว่าไปเปิดหูเปิดตาหาที่ช็อปแห่งใหม่ และค้นพบว่า ก๊ากก ห้างนี้น่ากลัวมาก พอดีว่าไปเช้าเกิน เลยเผลอ....องค์รีเบคก้า บลูมวูดประทับร่าง (อย่าให้ไปไหนในเวลาจิตตกคนเดียว จะเสียตังค์ง่ายมาก) ช็อปกระจายเลยด้วยอ่ะๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆ

(ห้างนี้มีแต่แฟชั่นเกาหลีเลยแฮะ ทุกร้านต้องมีเสื้อแนวเกาหลี เปิดเพลงเกาหลี แถมทั้งห้างประโคมเพลงเกาหลีน่าดู ก็เพลินดีค่ะ ไม่ได้ไม่ชอบหรอก แต่ก็แค่ตั้งข้อสังเกตเฉยๆ)

ก่อนไปทำหมั่นหมิงเลย....ได้ชุดหมีขา สั้นสีน้ำเงินกรมมาตัวนึง กำลังบ้าชุดหมี (ฮิตช้ากว่าชาวบ้าน เป็นพวกความรู้สึกช้า อยากได้ชุดหมีที่ผ้ายืดนิ่มๆจัง~~แต่เดินหาแล้วไม่เจอ) เสื้อยืดสกรีนข้อความประชดชีวิตมาตัวนึง (ฮ่าๆ) กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินแปร๋นมากกกก เพราะเห็นGirl Gen.ใส่ในMVน่ารักๆๆๆ และ เสื้อคอปาดผ้าฝ้ายมระบาย น่าร้ากกก (เข้าข้างตัวเอง)

อา....เงินสะพัดห้าง

ยัง ยังไม่จบ พอดีร้านเปิดบ่ายโมง เราก็พุ่งไปเจอคุณป้าเจ้าของร้านกำลังว่างพอดี อิชั้นเลยพุ่งเข้าไปในร้าน และป้าก็ต้อนรับเราด้วยรอยยิ้ม พอรู้จุดประสงค์ป้าก็จัดการจับเรานั่งลงบนม้านั่งตัวเล็กๆ ไม่มียาชา ไม่มีสลิง ไม่มีตัวแสดงแทน~~~

ไม่มีแ้ม้แต่เวลาทำใจค่า~~~~อ๊ากกก

ว่า แล้วป้าก็เอาทิชชู่ปาดๆแป้งออกจากหน้าเรา (พอดีโบ๊ะไปบางมาก) ก่อนกันคิ้วหนาๆของเราออกให้เป็นทรง (ชอบๆๆๆคิ้วชั้นไม่หนาแล้ว) เสร็จแล้วพันด้ายกับนิ้วอย่างคล่องแคล่ว แล้วแกก็....ลงมือเอาด้ายดึง ถอน ขนบนหน้าอิชั้นอย่างรวดเร็ว

อีตอนแรก ก็ไม่เจ็บหรอกค่ะ เพราะเริ่มจากหน้าผาก ไปข้างๆขมับ สลับด้วยการกดสิวให้บ้างเป็นระยะ แต่พอเริ่มมาแถวปากดิ เจ็บน้ำตาเล็ดเหมือนกัน จ๊ากกก อย่า~~~หนวดข้อยยยยย

ใช้ เวลาไม่นานค่ะ ประมาณ 20 นาที ก็เสร็จ ระหว่างทำ จากเจ็บๆจี๊ด ก็เริ่มชา เริ่มชิน กลายเป็นเออ มันดีเว้ย (มาโซละ ฮ่าๆ) จะรู้สึกว่าหน้าอุ่นๆเหมือนเลือดมันพุ่ง มันสูบฉีด ทำเสร็จ หน้าจะแดงหน่อย แต่เกลี้ยงเลยฮ่ะ สะใจมาก ชั้นไม่มีหนวดแล้ววววว ฮ่าๆๆๆๆ

พอดีพกที่ ล้างหน้าไปด้วย ทำเสร็จจ่ายค่าเสียหาย 150 บาท แล้วก็เผ่นไปล้างหน้าอย่างว่อง เอาน้ำเย็นสาดๆหน้าก็ช่วยลดความแดงไปได้เยอะค่ะ โบ๊ะแป้งบางๆนิดหน่อยพอ แล้วก็ว่าจะกลับละ สบายใจ หน้าเบาาาาาา~~

ติดใจค่ะ ว่าจะมาทำอีก คุยๆกับคุณป้าแกว่ามาทำเดือนละหนก็โอเค

แต่....แต่มันยังไม่จบค่ะ ระหว่างกลับบ้านนั้นเอง...!!!

 

ระหว่างกลับก็ไปแวะซท. รอแม่ เพราะขี้เกียจแบกถุงช็อปปิ้งและโน้ตบุ๊กขึ้นรถเมล์ ไหล่จะทรุดแล้ว และแล้ว....โนริโกะก็....ปวดฉี่ค่ะ
ปวดฉี่ก็ไปห้องน้ำ แต่ทางไปห้องน้ำ มันผ่าโซนอันตราย!!! สาวๆขาช็อปห้างนี้คงรู้ดี เหอๆๆๆ
ว่า แล้ว....ความน่ารักของแพ็กเกจจิ้งเบเนฟิตก็ทำเราหน้ามืดอีกรอบ ก็ก็ก็....เค้าจัดมุมโปรฯอยู่หน้าทางเข้าพอดีอ่ะ (หาข้ออ้างกันป๊ายยยย)

องค์ รีเบคก้าแรงจริงๆค่ะคุณขา กรอบบบบ ร่วน รูดปื๊ดดดดด Thrrrob ก็มาอยู่ในมืออิชั้นโดยพลัน ฮ่าๆๆๆๆๆ หัวเราะร่า~~~ขอบคุณคุณBAที่น่ารัก ไม่รำคาญเราที่ซื้อของไม่เยอะ รักกันตายเลย

ชอบบบบบมากกกก คอร์เซ็ทบนกล่องจิ๋ว มันช่างวิคตอเรียน~~~ได้จาย
แป้ง เป็นสีชมพูมีวิ้งๆ ปัดเบาๆบนหน้าเป็นไฮไลท์ให้หน้าไบรท์ๆได้ค่ะ ถ้าปัดย้ำๆหน่อย จะได้สีชมพูเหมือนสาวเขินอาย อ๊างงง~~(หลงไหลไปกับกระบวนการโฆษณาซะแล้ว ตกหลุมพรางทุนนิยมอย่างเต็มใจ ฮ่าๆๆ)

ใครมีThrrrob มาแชร์วิธีใช้กับมือใหม่หัดใช้ Thrrrobหน่อยเร้ว

(แย่ล่ะ แล้วเดือนนี้ตรูจะเอาอะไรกินคะ???????)

เอวัง~~~ เหอๆๆๆ

 

ส่วนหน้าน้องThrrrob ที่ทำหัวใจเต้นระรัว อยู่นี่ๆๆๆๆๆ

 

น้องThrrrobมาแล้วค่า~~~เห่อๆๆ กล้องมือถือก๊องแก๊งนะคะ สีเพี้ยนบ้างไรบ้างไม่ว่ากันนะ

น้องThrrrob~~~ อยู่บนคีย์บอร์ด 

อยากได้มานานแล้ว แต่ยังนึกวิธีใช้ไม่ค่อยออก ตอนลองแต่ง BAแปรงเค้าเทพอ่ะ สีออกสวยเชียว แต่พอลองปาดกับแขนตัวเองด้วยแปรงในกล่อง สีไม่ค่อยออกนะคะ ต้องย้ำ

Open SeSamee~~~ จะมีจินน์ออกมามั้ย?? 

ชะแว้ง~~~ไม่มีจินน์ แต่มีแปรงน้อยๆด้วย แปรงขนนิ่มพอใช้ค่ะ แต่ไม่ค่อยกินเนื้อสีเลย

อาจจะเหมาะกับการใช้เพื่อปัดบางๆมากกว่า

กล้องมือถือด๋อย หรือคนถ่ายไร้สีมือ??? เอ่อ....อาจจะเพราะอย่างหลังมากกว่า
จริงแล้วสีออกชมพูจัดกว่านี้นิดนึงค่ะ แล้วก็มีวิ้งๆ แต่ไม่มากเท่าแองฯของพี่นาร์ส

 รูปสุดท้ายแล้วค่าสำหรับน้องThrrrob (ชัดขึ้นมั้ยเอ่ย?) กล่องน้อยๆ แต่อิชั้นเห่อสุดฤทธิ์

อยากแชร์การใช้ร่วมกับทุกคนค่า~~

Comment

Comment:

Tweet

ฮาาาา แกร ตกใจหมดนึกว่าทำหมั่งหมิงแล้วหน้าพัง 5 5 อ๋อ ไม่ได้หน้าพัง กระเป๋าเงินพังนี่เอง ฮาๆ
ใจคิดอยากไปลองทำนะแก เคยอ่านเจอนานมาก ท่าทางจะมันส์ แต่หน้าเราขนไม่ค่อยเยอะ ไม่เป็นไรมั้ง กะตอนนี้กำลังหลงรัก DHC โคคิวเท็นล่ะแกรรร ใช้แล้วหน้านิ่มค่อดดด ติดใจเลย เลยไม่กล้าไปทำอะไรมันกัวหน้าพังอีก

#2 By nuinthelewen on 2009-03-05 18:55

อยากลองทำหมั่นหมิงเหมือนกันง่ะ ขนที่หน้าเยอะมาก มีหนวดด้วย เคยแอบโกน มันขึ้นมายาวกว่าเดิมอีก มีความรู้สึกว่า ขนที่หน้าเยอะแล้วสิวมันขึ้นเยอะตามไปด้วยไงมะรู้แฮะ

โอ้ เคยแอบไปดูที่เคาเตอร์อยู่เหมือนกัน แพคเกจยี่ห้อนี้เค้าสวยจริงๆนะ น่าซื้อมากๆ แต่สีนี้แอบกลัวว่ามันจะออกไม่เยอะง่ะ บางทีแปรงก็มีส่วนเวลาปัดด้วยเหมือนกัน ว่าแต่โรคช้อปกำเริบเหมือนกันสินะ หึๆๆๆ ระวังน๊าาา รูดปรื๊ดๆเนี่ย question

#1 By ★InSilence★ on 2009-03-05 18:24